Công Ty TNHH Xây Dựng Golden House
Loại hình cty:
Thương mại - Sản xuất
SP/ DV chính:
cửa nhôm kính
Năm thành lập:
2017
Mã số thuế:
0401827975
Số nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Miền Trung

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống cửa nhôm kính, vách mặt dựng

Công ty Golden House hỗ trợ tư vấn, thiết kế toàn bộ hệ thống nhôm kính như cửa, vách kính, mặt dựng, mái kính,…. Với đội ngũ thiết kế kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm,   chúng tôi sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong lĩnh vực nhôm kính cho các dự án từ nhỏ đến lớn và làm hài long mọi yêu cầu của khách hàng.

Tính toán kết cấu và chịu lực: 
- Tính kiểm tra độ biến dạng của thanh nhôm dưới tác động của áp lực gió theo tiêu chuẩn BS 8118-P1.
- Tính kiểm tra độ biến dạng của kính (Theo tiêu chuẩn ASTM E1300-04, AS 1288-2006) dưới tác dụng của áp lực gió. 
- Tính kiểm tra độ bền cơ học của vật liệu nhôm và kính theo các tiêu chuẩn trong nước.

Dịch vụ gia công sản xuất

Với đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao cùng quy trình sản xuất bài bản có kiểm soát, chúng tôi nhận gia công sản xuất tất cả các hệ thống nhôm kính như cửa đi, cửa sổ, vách kính, mặt dựng, tấm ốp, mái kính,…với chi phí hợp lý và đảm bảo thẩm mỹ, độ chính xác cao.

 Dịch vụ thi công lắp đặt

Đội thợ thi công lành nghề trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các hệ thống nhôm kính từ cửa đi, cửa sổ, vách kính đến mặt dựng, mái kính, phòng tắm kính, lan can,…chúng tôi cam kết đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và độ thẩm mỹ.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì

Dịch vụ hậu mãi, bảo trì bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của một công ty.Với Golden House, sự hài long của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do  chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức, kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng ở bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu..